Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường
Cách test kiểm tra cấu hình laptopTest ngoại hình tổng thể laptopTest card màn hình (VGA) - CPU laptopTest wifi laptopTest các cổng ngoại vi laptopTest chuột toupad laptopTest DVD đọc ghi laptopTest ổ cứng laptopPhần mềm Ultraview điều khiển từ xaBán đất bàu bàng bình dương giá rẻ chính chủDanh sách phần mềm kiểm tra laptopNguyễn Văn CườngHướng dẫn tạo USB để cài macOS trên Windows

Đánh giá:

Hiện nay thị trường laptop cũ nhiều vô kể, giá trị máy thấp đáp ứng chi phí tiêu dùng cho nhiều ngườ, nhưng chất lượng thì không phải ai cũng biết cách kiểm tra.

Để đáp ứng nhanh và khó khăn đó, LaptopKimCuong.Com sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm kiểm tra laptop chuyên dụng để kiểm tra từ thông số cấu hình, kiểm tra pin laptop, tình trạng nhiệt độ, máy chạy nóng hay mát, nóng lên có đơ, đứng, hay tắt gì không. Tốc độ CPU, kiểm tra sức khoẻ ổ cứng và CPU.

1. Đầu tiên xin là phần mềm kiểm tra sức khoẻ ổ cứng laptop, PC:
- Bạn muốn biết tình trạng sức khỏe ổ cứng của mình hiện nay như thế nào nhưng lại không rành về phần cứng. Vậy phải làm thế nào đây? Soft HD Tune Pro có thể giúp bạn kiểm tra ổ cứng của mình đến từng sector, đo tốc độ và thông báo tình trạng ổ cứng hiện tại.

 

Những tính năng chính của ứng dụng HD Tune Pro:
 

- Kiểm thử tốc độ truyền từng khối và nhiệt độ đĩa cứng

- Đánh giá hiệu suất ổ đĩa cứng

- Cung cấp khoảng 10 loại kiểm thử để nhận thông tin về tốc độ truyền

- Giảm tiếng ồn của đĩa cứng bằng kỹ thuật quản lý âm tự động
 

Danh sách phần mềm kiểm tra laptop


Link download:  hdtunepro

2. Kiểm tra thông số Pin laptop:

BatteryMon, hay còn gọi là Battery Monitor, là phần mềm có chức năng giám sát tình trạng pin của laptop. Phần mềm này sẽ hiển thị phần trăm pin tiêu thụ một cách trực quan để người dùng có thể nắm bắt được vấn đề nếu có và có biện pháp thích hợp để cải thiện tuổi thọ pin của thiết bị.

PassMark BatteryMon là tiện ích quản lý pin máy tính với hàng loạt tính năng nổi bật như:
 

  • Chẩn đoán các vấn đề về pin máy tính với số liệu thống kê chi tiết.

  • So sánh và đo lường hiệu năng pin với tỷ lệ nạp xả mong muốn.

  • Tìm điểm xả pin.

  • Xác định dung lượng pin cho mục đích theo dõi hoặc quản lý hệ thống.

  • Lưu dữ liệu hiệu suất pin để tra cứu khi cần.
     

Danh sách phần mềm kiểm tra laptopLink download phần mềm:  BatteryMon

3. Kiểm tra cấu hình, thông số Laptop, PC:
 

Cpu Z là gì?
 

CPU-Z là phần mềm PC có thẻ tải về miễn phí, cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản nhất về máy tính của mình. Chủ yếu về phần cứng, mainboard, chipset, card đồ hoạ… Toàn bộ thông số ở các mục này đều được hiển thị một cách đầy đủ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất.

Không chỉ vậy, CPU Z giúp người dùng xác định được bộ nhớ của mình, tần suất sử dụng là bao nhiêu đối với từng nhân hiển thị trên CPU. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra các vấn đề trên máy tính, nhận biết được có thông số nào bất thường hay không.

Trong Tab CPU, các thông tin của các thành phần có trong CPU sẽ được hiển thị rõ nét nhất bao gồm tên của các bộ vi xử lý, tên mã nguồn, các gói , công nghệ, thông tin kĩ thuật, Model, các cấp độ Cache, tốc độ Bus, tốc độ Core, số luồng dữ liệu, lựa chọn các bộ vi xử lý cần kiểm tra…

 

Danh sách phần mềm kiểm tra laptopLink tải CPUZ:  CPU-Z
 

4. Phần mềm Furmark, kiểm tra thông số máy, test vga laptop - PC
 

FurMark là phần mềm kiểm tra chuyên sâu dành cho card đồ họa, CPU và GPU (NVIDIA GeForce, AMD Radeon và Intel HD Graphics) trên nền tảng Windows mà bạn đang sử dụng. Công cụ này được thiết kế để đánh giá mức độ mạnh mẽ của phần cứng, xác định hiệu suất và độ ổn định của máy.
 

Danh sách phần mềm kiểm tra laptop

 

Danh sách phần mềm kiểm tra laptopLink tải: Furmark


- Chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ Hotline: 0918299907 Nam Cường. Kính Chúc Quý Khách Hàng nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng.
Thân ái.

350760 Khách hàng đánh giá 5 sao. Hãy chia sẻ dịch vụ, sản phẩm nhé.

Tag từ khóa