logo
Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Đánh giá:

Chào các bạn.

- Khi lựa chọn cho mình một máy tính như ý, việc xem cấu hình, kiểm tra lỗi máy, thì ngoại hình cũng rất quan trọng quyết định đến 80% chất lượng của máy cụ thể là laptop mình sẽ mua dùng.

- Vậy làm sao để test ngoại hình tổng thể laptop một cách chính xác và chuẩn nhất.:

Các bạn nên nhớ không phải cứ đẹp là được, vì ngoại hình đẹp nhưng bộ vỏ phải zin theo máy.

- Bước đầu tiên các bạn cầm máy lên nhìn tổng thể toàn bộ máy, xem nếu là dòng laptop vỏ nhựa thì kiểm tra có bị vỡ, bể, cấn móp méo, hay trầy nhiều phần nào không.

Như hình minh họa dưới đây: Dòng máy laptop Sony bị gãy phần vỏ quạt

 

 

Đối với dòng laptop vỏ nhôm, các bạn kiểm tra có cấn móp méo gì không là được. 

Như ví dụ hình ảnh dưới đây: Dòng Hp 14 vỏ nhôm cấn góc.

Cũng khá quan trọng với các dòng máy mỏng thời trang, hoặc dòng laptop chuyên yếu, gãy bản lề cặp 2 bên. các bạn lưu ý để biết cách phân biệt và tìm cách thay thế sữa chữa, bên Công ty mình nhận sửa vi tinh tận nhà giá rẻ, bạn nào gãy bản lề liên hệ sớm bên mình giải quyết triệt để đảm bảo xài máy an toàn về sau.

 

 

Màn hình laptop là thiết bị dễ thay thế nhất khi một thời gian dài hay bị hư, đóm, bầm và thay thế, hoặc trong quá trình sử dụng máy cấn viền màn làm vênh hay hở viền rất khó bất tiện trong quá trình dùng. Nên các bạn test kỹ vấn đề này đỡ phiền về sau nhé

Hình ảnh minh họa dưới đây: (Laptop bị hở viền màn hình hay tên gọi kỹ thuật là hở mặt B)

 

 

Cuối cùng các bạn kiểm tra đáy máy còn tem zin nhà phân phối hoặc công ty bán lẻ không nhé, máy bung tem thì tem rách, ốc vít sẽ bị tưa không còn nguyên vẹn đẹp như zin, đáy máy có bị trầy xướt gì không nữa nhé. Từ đó sẽ đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn mua, hay sửa chữa thay thế các bạn ạ.

 

 

Với các laptop đã cũ kỹ đến lúc các bạn cần đổi laptop khác để sử dụng thì các bạn ghé ngang website của Công ty qua từ khóa: laptop cũ giá rẻ để lựa chọn cho mình dòng laptop ưng ý nhất nhé. Hoặc nếu các bạn muốn sửa chữa thì đừng chần chừ gĩ nữa, nhấc máy lên gọi Hotline CTY dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà uy tín nhất hiện nay qua số: 0918 299 907 Nam Cường.

 

Tác giả: LAPTOPKIMCUONG.COM

 

 

Khách hàng đánh giá950790 Khách hàng đánh giá 5 sao. Hãy chia sẻ dịch vụ, sản phẩm nhé.

Tag từ khóa
warranty
facebook
zalo