logo
Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao


Các bạn lên Google gõ: thu mua laptop cũ giá cao tại quận 11 , sẽ ra rất nhiều thông tin thu mua. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp kinh nghiệm nhiều năm thị trường nên giá thu mua laptop cũ giá cao, uy tín, và luôn làm hài lòng Quý Khách khó tính nhất.

Đối với các dòng máy cũ các bạn báo cấu hình cơ bản thì chúng tôi sẽ báo giá nhanh gọn sau 5 phút. Nếu các bạn không rành về cách test latop cũ hãy vào trang website của chúng tôi theo link: testlaptop.net

- Riêng đối với các dòng máy mới, hàng mới likenew, các bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin chính chủ máy, hóa đơn mua hàng, thùng hộp giấy tờ liên quan. Gửi hình ảnh qua ZALO số phone:
0918 299 907 (KimCuongLap), trong quá trình gửi Quý Khách nhớ chụp rõ mát decal ghi thông tin máy, hoặc sau đáy máy có dòng chữ serial, model, hoặc servitag.


Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Tại Quận 11

Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Tại Quận 11

* CÔNG TY CHÚNG TÔI SẼ BÁO GIÁ CHUẨN, NHANH GỌN, HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CHO CẢ 2 BÊN.

* CAM KẾT BÁO ĐÚNG GIÁ, HỖ TRỢ GIÁ CAO CHO KHÁCH.

* UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LUÔN LÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CTY CHÚNG TÔI


Chân thành cảm ơn.
 

 

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin Model – Cấu hình – Mô tả tình trạng Laptop cần bán (Lưu ý: Đừng quên nhập số di động). Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và báo giá ngay cho quý khách. Nếu 2 phút không có nhân viên gọi có nghĩa là lượng khách bên shop đang quá đông, hoặc thợ đi ra ngoài. Hãy gọi ngay và luôn hotline 0918299907 để báo giá nhanh qua điện thoại nhé, cảm ơn.

Nếu Quý Khách không điền vào Form trên, vậy hãy tuỳ chọn nhanh ở Form dưới đây để gửi yêu cầu báo giá nhanh nhất nhé.

Tên của bạn Điện thoại Thương hiệu máy của bạn Bộ vi xử lý (CPU) Bộ nhớ RAM của bạn Ổ cứng và dung lượng Máy tính của bạn chạy Card gì (VGA) Ngoại hình và tình trạng chức năng của máy: Thêm thông tin về thiết bị của bạn (có thể bỏ trống)

Khách hàng đánh giá950790 Khách hàng đánh giá 5 sao. Hãy chia sẻ dịch vụ, sản phẩm nhé.

Tag từ khóa
warranty
facebook
zalo