logo
Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Quận 10 là một trung tâm thương mại, với dịch vụ thu mua laptop cũ giá cao tại Quận 10 , Chúng tôi đem đến nhiều lợi ích cho Khách hàng trung tâm.
- Lợi ích hàng đầu cho Khách hàng khi làm việc với chúng tôi:
* Tiết kiệm thời gian
* Tiết kiệm chi phí
* Thanh lý với giá cao
* Được tư vấn nhiệt tình hậu mãi khách hàng về sau.


Bạn có laptop cũ cần bán
GỌI NGAY: 0918 299 907 NAM CƯỜNG
Yêu cầu bắt buộc Công ty chúng tôi: Máy bán ra phải cam kết rõ ràng nguồn gốc hợp pháp, khách hàng chuẩn bị 1 cmnd bản gốc để đối chiếu làm hợp đồng.

- Để giao dịch được thuận lợi, an toàn, và tin tưởng xin Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi cung cấp số điện thoại chính liên lạc, và địa chỉ nhà cụ thể. 
- Quý Khách hàng khi bán máy gửi rõ ràng hình ảnh máy, thông số model, tình trạng, hoá đơn thùng hộp, chính chủ máy sẽ được báo giá chính xác nhất.
- Cho dù máy bể, hư, cũ, rơi rớt, linh kiện chúng tôi vẫn nhận thu mua.
- Tất cả các Quận trong nội thành TPHCM điều có nhân viên thu mua laptop cu tận nhà 30 phút có mặt.
- Đối với dòng máy chính hãng fullbox hoá đơn kèm theo, như mới, giá thành thu mua rất cao: các bạn liên hệ với chúng tôi để được nắm giá tốt nhất.

 
Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Tại Quận 10


Nếu máy tình các bạn bị lỗi không lên được màn hình vui lòng chụp hình rõ serial máy, hoá đơn mua hàng để CTY check máy.
UY TÍN - TẬN TÂM VỚI NGHỀ - NHIỆT TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP là phương châm hoạt động của CTY chúng tôi.
Hy vọng nhận được sự tin tưởng và lòng yêu thương của Quý Khách. Kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý, thành công tốt đẹp. Chân thành.

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin Model – Cấu hình – Mô tả tình trạng Laptop cần bán (Lưu ý: Đừng quên nhập số di động). Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và báo giá ngay cho quý khách. Nếu 2 phút không có nhân viên gọi có nghĩa là lượng khách bên shop đang quá đông, hoặc thợ đi ra ngoài. Hãy gọi ngay và luôn hotline 0918299907 để báo giá nhanh qua điện thoại nhé, cảm ơn.

Nếu Quý Khách không điền vào Form trên, vậy hãy tuỳ chọn nhanh ở Form dưới đây để gửi yêu cầu báo giá nhanh nhất nhé.

Tên của bạn Điện thoại Thương hiệu máy của bạn Bộ vi xử lý (CPU) Bộ nhớ RAM của bạn Ổ cứng và dung lượng Máy tính của bạn chạy Card gì (VGA) Ngoại hình và tình trạng chức năng của máy: Thêm thông tin về thiết bị của bạn (có thể bỏ trống)

Khách hàng đánh giá950790 Khách hàng đánh giá 5 sao. Hãy chia sẻ dịch vụ, sản phẩm nhé.

Tag từ khóa
warranty
facebook
zalo