logo
Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao


BẠN ĐANG Ở BÌNH TÂN, TPHCM.
BẠN ĐANG CẦN TÌM CHỖ
THU MUA LAPTOP CŨ GIÁ CAO TẠI QUẬN BÌNH TÂN

-> Nhanh gọn lẹ, uy tín, hỗ trợ thu mua tận nơi, tại nhà Khách Hàng, thanh toán dứt diểm tiền mặt hoặc chuyển khoản.

LH số phone: 0918 299 907 Nam Cường (Zalo, SMS, Phone).

Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Tại Quận Bình Tân

+ Ngày nay rất nhiều dịch vụ được thành lập, dịch vụ ăn uống, giải trí, ca hát, du lịch..bên cạnh đó dịch vụ thanh lý, sữa chữa, thu mua laptop cũ cũng đang rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh. 

+ Khách hàng muốn bán máy cũ cũng có nhiều nơi để lựa chọn, và nhiều nơi để so sánh check giá máy bán, công nghệ phát triển, mang đến cho Khách hàng nhiều lựa chọn uy tín và tiết kiệm chi phí đi lại.

+ Nhưng để lựa chọn nơi uy tín, báo giá cao và nhân viên nhiệt tình tư vấn, luôn luôn lắng nghe bạn, và hiểu rõ khách hàng thì LAPTOPKIMCUONG.COM tự tin làm được những điều này. 

+ Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, các bạn hãy chụp vài tấm hình máy gửi qua zalo theo số 0918 299 907 máy tính các bạn cần bán, chúng tôi sẽ xem model cấu hình và báo giá ngay khi nhận tin nhắn của các bạn.

+ Hoặc các bạn có thể gửi thông tin bán máy ở dưới bài viết, điền tên, số điện thoại, email, model máy bán, tình trạng, và gửi đến Chúng tôi, Công ty sẽ tư vấn báo giá miễn phí cho các bạn. Các bạn cứ check thỏa mái giá cả so sánh với thị trường nếu thấy bên shop nhiệt tình, vui vẻ, và giá tốt hãy liên hệ.

Chúng tôi tự hào bao năm qua là nơi uy tín cho các bạn trao trọn niềm tin
Bán laptop ở đâu giá cao, uy tín, nhiệt tình, và nhanh gọn thì hãy nhớ
LAPTOP KIM CƯƠNG.

 
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE.

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin Model – Cấu hình – Mô tả tình trạng Laptop cần bán (Lưu ý: Đừng quên nhập số di động). Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và báo giá ngay cho quý khách. Nếu 2 phút không có nhân viên gọi có nghĩa là lượng khách bên shop đang quá đông, hoặc thợ đi ra ngoài. Hãy gọi ngay và luôn hotline 0918299907 để báo giá nhanh qua điện thoại nhé, cảm ơn.

Nếu Quý Khách không điền vào Form trên, vậy hãy tuỳ chọn nhanh ở Form dưới đây để gửi yêu cầu báo giá nhanh nhất nhé.

Tên của bạn Điện thoại Thương hiệu máy của bạn Bộ vi xử lý (CPU) Bộ nhớ RAM của bạn Ổ cứng và dung lượng Máy tính của bạn chạy Card gì (VGA) Ngoại hình và tình trạng chức năng của máy: Thêm thông tin về thiết bị của bạn (có thể bỏ trống)

Khách hàng đánh giá950790 Khách hàng đánh giá 5 sao. Hãy chia sẻ dịch vụ, sản phẩm nhé.

Tag từ khóa
warranty
facebook
zalo