logo
Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Đánh giá:

Nguyễn Văn Cường

Giới thiệu về CEO Nguyễn Văn Cường (SEO)

- Ông Nguyễn Văn Cường sinh 1986 , Tốt nghiệp Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM.

Từng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong nghành Công Nghệ Thông Tin như sau:

- Trợ giảng, giảng viên Đại Học
- Học tập và dạy học tại trường đào tạo Bác Sĩ Máy Tính ICare
- Học tập và giảng dạy lập trình, SEO Website nhiều vị trí khác nhau cho Công ty trong và ngoài nước.
- Đảm nhận vài trò nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh nhiều công ty khác nhau như: Tập đoàn FPT, vi tính Gia Hưng, Công ty máy tính Yuki,...sáng lập cửa hàng CarePro Computer chuyên bảo trì, thanh lý phòng net.

- Hiện là CEO LAPTOPKIMCUONG.COM
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành Công Nghệ Thông Tin. Ông Nguyễn Cường tự tin có thể đào tạo thế hệ trẻ nổi bật , ưu tú và tận tâm, để luôn phát triển bền vững Laptop Kim Cương theo hướng phát triển và tư duy hiện đại.

Những năm qua được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng cũng như Quý đơn vị Doanh Nghiệp, Cơ Quan, Xí Nghiệp trong nghành công nghệ. Chúng tôi tự hào giới thiệu các mục tiêu chính và là sản phẩm chủ lực của Shop chúng tôi:

- LaptopKimCuong cung cấp các dòng sản phẩm laptop cũ, mới giá rẻ, uy tín, chất lượng. Sản phẩm laptop cũ giá rẻ, được đội ngũ nhân viên kiểm tra với quy trình hết sức khắc khe, để mang đến người dùng chất lượng nhất, tốt nhất, và ưu tú nhất.

- Chúng tôi nhận bảo trì, sửa chữa vệ sinh nâng cấp, cài đặt laptop, PC , từ các dòng cơ bản, văn phòng, máy trạm, gaming, đến các dòng cao cấp XPS, Envy,....

- Shop chuyên thu mua laptop cũ giá cao , macbook , máy trạm, gaming , văn phòng, thời trang, máy laptop cũ bể, vỡ, hư, linh kiện, đời cũ, với giá mua cao hơn so với thị trường, được nhiều khách hàng vào google maps đánh giá 5 sao về dịch vụ trong nhiều năm qua. 

- Đến với LaptopKimCuong là đến với gia đình, niềm vui, nhiệt tình, và sự chuyên nghiệp trong phục vụ.


 

Chân thành cảm ơn.

Khách hàng đánh giá950790 Khách hàng đánh giá 5 sao. Hãy chia sẻ dịch vụ, sản phẩm nhé.

Tag từ khóa
warranty
facebook
zalo