logo
Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao

Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Tại Quận 5

Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Tại Quận 5
 
- Hãy liên tưởng đến chúng tôi, tập đoàn chúng tôi là địa điểm mua bán laptop cũ, cơ sở mua bán máy tính xách tay cũ, chỗ thu mua máy tính xách tay cũ giá cao tại hcm.

- Được thành lập nhiều năm với lực lượng công nhân dày dạn từng trải nắm được tình huống giá trên thị trường do đó không ngừng thông báo giá chính xác, thu mua đúng giá thành nơi giao dịch, không kỳ kèo ép giá cả. Mua giá cao nhất có thể. Với phương châm Thuận mua vừa bán, hài hước đôi bên cùng giúp ích.

- Chuyên: mua bán máy tính xách tay cũ Sony Vaio, Acer, Asus, HP, Compaq, Dell, Toshiba, IBM, Lenovo giá mắc tại hcm, mua bán xác laptop cũ giá rẻ theo nơi giao dịch.

- Thu mua laptop bị hư bảng mạch, bể màn hình, máy tính xách tay vào nước, laptop bị rơi rớt vỡ, bể nát... không sửa chữa được với giá hợp lý theo phụ kiện.

- Chuyên thanh lý, thu mua laptop dịch vụ cầm đồ, tổ chức, hãng sản xuất, xí nghiệp, tập đoàn, tiệm nét, trường học. Không ngại số lượng. 

- Mua các loại linh kiện máy tính xách tay như Thỏi pin, màn hình lcd, cpu, ram, HDD kể cả phụ kiện chết.
*công ty thu mua laptop cu gia cao tại hcm trên Facebook*
*cửa hàng mua bán máy tính xách tay cu hcm, chỗ thu mua máy tính xách tay giá mắc TPHCM, mua bán máy tính xách tay cũ tận nơi tại hcm*

- Khi có đòi hỏi bán máy tính - máy tính xách tay xin quý khách vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi qua số điện thoại:
0918299907 Nam CườngChúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng khi chúng tôi nhận báo cáo cấu hình máy và tình hình máy , trong trường hợp người xài không thể xem thông báo máy , chúng tôi cử người làm xuống tận địa chỉ để xem máy và thông báo giá.

Nếu quý khách hàng chấp nhận giá. Chúng tôi thực hiện mua bán và chi trả tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho khách hàng

Laptop Kim Cương - MUA BÁN UY TÍN. GIÁ CẢ CẠNH TRANH.
157 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh


Thu Mua Laptop Cũ Giá Cao Tại Quận 5

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin Model – Cấu hình – Mô tả tình trạng Laptop cần bán (Lưu ý: Đừng quên nhập số di động). Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và báo giá ngay cho quý khách. Nếu 2 phút không có nhân viên gọi có nghĩa là lượng khách bên shop đang quá đông, hoặc thợ đi ra ngoài. Hãy gọi ngay và luôn hotline 0918299907 để báo giá nhanh qua điện thoại nhé, cảm ơn.

Nếu Quý Khách không điền vào Form trên, vậy hãy tuỳ chọn nhanh ở Form dưới đây để gửi yêu cầu báo giá nhanh nhất nhé.

Tên của bạn Điện thoại Thương hiệu máy của bạn Bộ vi xử lý (CPU) Bộ nhớ RAM của bạn Ổ cứng và dung lượng Máy tính của bạn chạy Card gì (VGA) Ngoại hình và tình trạng chức năng của máy: Thêm thông tin về thiết bị của bạn (có thể bỏ trống)

Khách hàng đánh giá950790 Khách hàng đánh giá 5 sao. Hãy chia sẻ dịch vụ, sản phẩm nhé.

Tag từ khóa
warranty
facebook
zalo