logo
Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Apple thay miễn phí màn hình Macbook bị bong lớp chống loá

Ngày đăng: 13:38:47 31-01-2021 - Lượt xem: 1644

Tình trạng đặc biệt nghiêm trọng này xảy ra với màn hình của những chiếc MacBook được phủ lớp chống loá. Sau khoảng thời gian sử dụng, nhiều người dùng bỗng nhận thấy màn hình những chiếc MacBook Pro xuất hiện những vết bong tróc, và họ cũng không biết những vết xước này bắt nguồn từ đâu.
 
Apple thay miễn phí màn hình Macbook bị bong lớp chống loá


Thực tế thì vấn đề này được đăng tải lên các diễn đàn công nghệ cách đây vài tháng, song, Apple đã một mực đã phủ nhận việc bảo hành cho những chiếc MacBook Pro gặp phải sự cố trên. Họ cho rằng đây là “lỗi hình thức và không nằm trong phạm vi được bảo hành”. Được biết, mức giá để người dùng thay màn hình của chiếc MacBook Pro cỡ khoảng 800USD (khoảng 18 triệu đồng), thời hạn bảo hành cũng chỉ khoảng 3 tháng.
 
Để xử lý êm xuôi chuyện này, ‘Táo Khuyết’ dự kiến sẽ ra mắt một chương trình nhằm thay thế màn hình cho những chiếc MacBook và MacBook Pro được trang bị màn hình Retina bị bóc lớp chống loá. Theo những báo cáo ban đầu từ trang công nghệ MacRumors, Apple sẽ thay thế màn hình cho những mẫu MacBook được mua trong vòng 3 năm trở lại, tính từ ngày mua. Hoặc có thể chỉ vỏn vẹn 1 năm, tính từ ngày 16/10/2015.
 
Đối với những ai đã được Apple thay thế màn hình, hãng sẽ đền bù cho chủ tài khoản một khoảng tiền tương ứng thông qua dịch vụ AppleCare.
 
Nguồn tin còn chia sẻ thêm, Apple sẽ không công khai chương trình thay thế màn hình cho những máy MacBook bị bong lớp chống loá trên website chính thức của mình. Chủ sở hữu của những chiếc Macbook nói trên có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Apple Store tại địa phương, hoặc trung tâm uỷ quyền của Apple để đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra và thay thế. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể Apple sẽ công bố chương trình này.
 
Đây không phải là trường hợp đầu tiên hãng gặp phải sự cố trên. Trước đây Apple cũng đã phải nhượng bộ và tiến hành sửa lỗi card đồ hoạ cho những chiếc MacBook, sau khi nhận quá nhiều lời chỉ trích từ phía người dùng. 
 
Nguồn: Saturday, 26/12/2015 - Đăng bởi Orion Data Convert

Xem thêm

Tag từ khóa
warranty
facebook
zalo