Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Cách kiểm tra laptop cũ khi mua bán

Ngày đăng: 11:06:51 08-07-2022 - Lượt xem: 620

Thị trường hiện nay máy mới laptop ra đời kèm theo đó là hạn sử dụng, hết hạn hoặc máy lỗi, hư, xuống cấp phải thanh lý bán lại hoặc nhu cầu đổi máy tạo nên thị trường laptop cũ giá rẻ như hiện nay.

Ở Tphcm, cũng như các tỉnh thành phố lớn khắp cả nước, laptop cũ không thể thể thiếu với nhu cầu càng cao của phụ huynh học sinh, sinh viên người thu nhập trung bình, hoặc người có kinh tế khá nhưng muốn tiết kiệm.

 
Cách kiểm tra laptop cũ khi mua bán


Vậy thì nên chọn laptop nào, laptop gì, và cách kiểm tra laptop ra sao để không phải mua lỗ, mua hố, mua trúng máy sữa chữa hư hại mang đến phiền ưu lo cho bản thân.

Bài viết sau đây giới thiệu các bạn cách kiểm tra laptop từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết và cụ thể nhất:
1. Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào trang Web của Laptop Kim Cương chúng tôi là: https://kiemtralaptop.com

 
Cách kiểm tra laptop cũ khi mua bán


2. Ở giao diện website, có đầy đủ các tính năng, test bàn phím, test kiểm tra điểm chết màn hình, vga, loa, mic,...đầy đủ, các bạn chỉ viết nhấn vào và thực hiện theo là có thể test máy tính 1 cách toàn diện.

3. Từ cách test trên chúng ta đánh giá toàn bộ tổng thể về máy, nếu chỉ lỗi cơ bản như máy cũ trầy xước ngoại hình, hoặc lo hơi nhỏ, không có DVD, nhiệt độ hơi cao vệ sinh bôi keo tản nhiệt sẽ hạ thì nên mua laptop đó. Càng vấn đề trầm trọng hơn như màn bầm, đóm nặng, phím liệt không soạn văn bản chơi game được, camera hư, vga chạy Furmark nóng tắt thì hạn chế không nên mua...

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hoặc được tư vấn miễn phí xin Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918299907 sẽ được giải đáp và hỗ trợ tận tâm.

Email: ngcuongvn@gmail.com
Fanepage: https://www.facebook.com/banlaptopcugiareuytintphcmhttps://www.facebook.com/LaptopKimCuong

Xem thêm

Tag từ khóa