Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Cấu hình máy tính laptop pc chơi game Đột kích CF không giật lag

Ngày đăng: 12:43:33 18-02-2021 - Lượt xem: 2745

Cấu hình máy tính laptop pc như thế nào để chơi game Đột kích CF không giật lag, các bạn chú ý những thông số cấu hình máy, chi tiết cụ thể LAPTOPKIMCUONG sẽ giới thiệu cho các bạn rõ ràng trong bài viết dưới đây:
 

- Cấu hình máy tính các bạn lưu ý đến: CPU , Ram, Ổ cứng, VGA (Card màn hình), Màn hình HD Led hay FUllHD, ..nên chọn cấu hình máy tính cao để chơi game Đột Kích, CF không giật lag.
 

Cấu hình máy tính laptop pc chơi game Đột kích CF không giật lag

 

Nhiều bạn chưa am hiểu hết về máy tính, cấu hình như thế nào, chơi game ra sao, và cấu hình thế nào đủ để đáp ứng với game nào, các bạn sẽ bỡ ngỡ khi lựa chọn máy để mua về chơi game, nhưng mua về lại chơi game giật lag, không được, không đáp ứng đúng yêu cầu.
 

CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME ĐỘT KÍCH, CF KHÔNG GIẬT LAG
 

Để có thể tải và chơi game Đột Kích, CF không giật lag thì các bạn phải có đầy đủ các yếu tố như sau:
 

- Tốc độ truyền tải dữ liệu mạng phải nhanh tầm 350K/giây thì các bạn mới có thể tải game đột kích về cho máy tính nhanh hơn, vì loại game này dung lượng khá nặng, ngược lại nếu tốc độ truy cập mạng yếu thì bạn phải đợi rất lâu.

Có thể dùng phần mềm hỗ trợ như IDM, hoặc Gigaget,.. có thể giúp mình tải nhanh hơn, hỗ trợ không chờ đợi sốt ruột.

- Ổ cứng lưu bản cài đặt trò chơi game đột kích, CF phải trống ít nhất 2 GB

Bạn phải có nick game nếu không có phải tạo tài khoản game, các bạn đã có trong tay tài khoản của VTC để ngoài Đột Kích còn có thể chơi nhiều game khác như Audition hay Fifa Online 3...
 

Cấu hình tiêu chuẩn và tối thiểu về các thông số cấu hình máy tính chơi game đột kích, CF không giật lag như hình sau:

 
Cấu hình máy tính laptop pc chơi game Đột kích CF không giật lag


 

Cấu hình tối thiểu là cấu hình yếu nhất, nên thật ra cũng không như ý khi chơi game, tuỳ vào kinh tế, các bạn có điều kiện nên chọn cấu hình cao hơn cấu hình tối thiểu, cao hơn càng nhiều càng tốt thì chơi game Đột Kích, CF không bao giờ giật lag

Trong quá trình chơi game, người dùng thường xuyên quên mật khẩu hay bị đánh cắp, chính vì vậy việc đổi mật khẩu CF thường xuyên theo định kỳ và lưu giữ chúng cũng khá cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-may-tinh-choi-game-dot-kich-cf-khong-giat-lag-24513n.aspx
Trên đây là bài viết cơ bản nhất để các bạn có thể dành thời gian tham khảo. tuỳ vào thực tế từng model, từng máy tính, laptop, pc sẽ có những kinh nghiệm mua sắm, lắp ráp cho hợp lý nhất vừa kinh tế vừa đảm bảo chơi game không giật và không lag.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.


 

 

 

Xem thêm

Tag từ khóa