Thu Mua 0918299907 Mr.Cường Thu Mua 0918299907 Mr.Cường

Hướng dẫn tự crack và cài Office cho Macbook tại nhà

Ngày đăng: 11:45:51 07-12-2021 - Lượt xem: 1011

Hướng dẫn tự crack và cài Office cho Macbook tại nhà, và tự làm, đơn giản, mọi đời Mac điều cài được.

Bộ ứng dụng văn phòng Office gồm có Word, Powerpoint, Excel,... hầu như ai cũng cần khi dùng máy tính dù là sinh viên hay người đã đi làm. Thông thường khi mua Macbook người ta sẽ nhờ kỹ thuật viên ở cửa hàng cài bộ Office cho. Nếu bạn lỡ quên điều này mà cửa hàng thì cũng đừng lo. Bạn hoàn toàn có thể tự cài Office cho Macbook của mình hoặc bất cứ phiên bản nào theo các bước hướng dẫn dưới đây.
 


Cách cài Office bản crack cho Macbook

Office bản crack là bản đã được bẻ khóa giới hạn phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó miễn phí và không cần đăng ký gì hết. Tất nhiên nó sẽ có những nhược điểm nhất định như dễ bị xung đột với hệ điều hành, dễ bị lỗi hoặc đòi key bản quyền và phải cài crack lại,... Nếu điều kiện kinh tế dư dả bạn nên mua bản chính hãng trả phí của Microsoft Office sẽ tốt hơn. Còn không thì bản crack là một phương án tốt.
 


Lưu ý trước khi cài Office:

Office có nhiều bản khác nhau. Bạn nên chọn bản nào tương thích với cấu hình máy và phiên bản macOS bạn đang dùng là tốt nhất. Hiện nay đa số đều cài bản Office 2013 cho Macbook hoặc Office 2016 cho Macbook. Đây là 2 bản có tính ổn định cao, dễ dàng tương thích với máy. Ngoài ra, bản Office 2019 với nhiều tính năng thú vị cũng là lựa chọn không tồi.

Đối với hệ điều hành macOS Catalina bản 10.15 để cài được những phần mềm bên thứ 3 không có trong Appstore bạn phải tắt tính năng Gatekeeper và SIP trên máy của mình. 

Một lưu ý nhỏ nữa là khi Crack Office bạn nên tắt mạng trước để tránh bị hỏi key. Và hãy chắc chắn rằng ổ cứng của mình còn nhiều chỗ trống.
 


Hướng dẫn các bước cài Office:

- Bước 1: Download Office cho Macbook

Download bộ cài Microsoft Office và giải nén. Nếu bạn có key bản quyền có thể tải trực tiếp trên trang chủ của Microsoft. Còn đối với bản crack bạn tìm kiếm trên mạng. Hiện nhiều trang web cung cấp link để tải về. Một số sẽ yêu cầu mật khẩu để giải nén file, bạn làm theo các bước họ hướng dẫn để lấy mật khẩu là được. Hoặc có thể tải file

Office 2016 cho Macbook tại đây

Office 2007 cho Macbook tại đây

Office 2019 cho Macbook tại đây

 


- Bước 2: Cài đặt file cài Office

Mở File Cài Đặt. Khi xuất hiện các cửa sổ thông báo bạn cứ nhấp chọn Continue, Agree, Install nhập Mật Khẩu Macbook để cài đặt. Chờ tầm 10 phút sẽ xong.
 


- Bước 3: Cài đặt file Crack

Chạy file Crack -> Continue -> Install -> nhập mật khẩu -> Close để thoát ra.
 


- Bước 4: Hoàn thành

Quá trình cài đặt đã kết thúc giờ chỉ cần mở lần lượt các ứng dụng trong bộ Office lên và nhấn skip ở phía dưới để bỏ qua bước đăng nhập nhé.

Trong lúc đang cài hay đang sử dụng mà Office gặp trục trặc, tốt nhất bạn nên gỡ phần mềm đi và tiến hành cài lại từ đầu.

Tắt cập nhật Office

Khi cài bản crack xong bạn nên tắt tự động cập nhật đi. Vì trong các bản cập nhật mới Microsoft đã vá lỗi dẫn đến hệ thống không tương thích và Office bạn cài không còn dùng mãi được nữa.

- Bước 1: Bạn mở ứng dụng Finder của Macbook lên và dán đường dẫn /Library/Application Support/Microsoft/. Nhấp nút Go.

- Bước 2: Tìm đến tệp Microsoft AutoUpdate nằm trong file MAU2.0. Nhấp chuột phải vào đó và chọn “Move to trash” để đưa nó vào thùng rác.
 


Nhìn chung các bước để crack và cài Office cho Macbook Air hay Procũng không quá phức tạp, chỉ như cài các phần mềm khác thôi. Do đó để tiết kiệm tiền bạc và công sức mang ra quán để cài thì bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn như trên nhé. Nếu cần hướng dẫn crack Office 2011 cho Mac hay bất kỳ phiên bản nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chỉ dẫn qua Teamview.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

Tag từ khóa